Hiển thị một kết quả duy nhất

Mỹ Thuật Phật giáo Buddhist Art chuyên sáng tác, tôn tạo, thi công, tạc, điêu khắc tất cả các tượng Phật, phù điêu Phật, tranh vẽ Phật đẹp nhất…. đặc biệt là các tượng Phật lớn ngoài trời, trong chánh điện, tượng thờ tại gia, thi công xây dựng kiến trúc đình chùa, thiết kế cảnh quan Chùa… bằng các chất liệu: composite, xi măng, đá, gỗ, đồng… trong đó tượng Phật Di Lặc là một trong những điểm mạnh của chúng tôi!

MỘT SỐ TÁC PHẨM TƯỢNG PHẬT DI LẶC ĐẸP NHẤT TẠI BUDDHIST ART

1. Các mẫu tượng phật di lặc bằng composite

Composite (hỗ hợp giữa bột đá và poly) hiện đang là chất liệu phổ biến được ưa thích trong lĩnh vực điêu khắc bởi nhiều ưu điểm: giá thành rẻ, nhẹ, dễ vận chuyển hơn nữa lại rất bền, chịu nhiệt, không bị cháy, chịu va đập, sơn màu, dát vàng thoải mái và rất đẹp. Dưới đây là một số mẫu tượng Phật Di Lặc bằng composite đẹp:

2. Các mẫu tượng phật di lặc bằng đồng

Đồng luôn là chất liệu được yêu thích nhất khi thỉnh tượng Phật. Giá trị của đồng và tượng Phật Di Lặc Bằng Đồng rất cao. Buddhist Art cam kết tượng Phật bằng Đồng tại cơ sở của chúng tôi luôn đạt giá trị cao nhất về chất lượng và mỹ thuật!

3. Các mẫu tượng phật di lặc bằng gỗ

Tượng Phật Di Lặc được tạc bằng rất nhiều loại gỗ như: gỗ hương, gỗ mít, gỗ cẩm lai, gỗ xá xị, gỗ gù hương, gỗ bách xanh, gỗ trắc, gỗ huyết rồng, gỗ pơ mu, gỗ nu nghiến, gỗ sưa… mời quý vị tham khảo một số mẫu tượng phật di lặc bằng gỗ tại Buddhist Art:

4. Các mẫu tượng phật di lặc bằng đá

Tượng Phật di lặc bằng đá có độ bền cao, chịu được mọi thời tiết. Các loại đá thường dùng để tạc tượng di lặc như: đá xanh, đá thạch anh, hay bằng ngọc…

Mỹ Thuật Phật Giáo Buddhist Art là một Trung Tâm sáng tác mỹ thuật Phật giáo uy tín tại TP. HCM. Khác với điêu khắc các tác phẩm thông thường, Tượng Phật mang một nét rất khác. Là giá trị để tôn thờ, thể hiện hình tướng và mang hơi thở Tâm Linh. Hơn nữa mỗi vị Phật hay bồ tát đều có nét mặt và thần thái riêng, Buddhist Art hiểu điều này và luôn tỉ mỉ, tâm huyết trên từng đường nét dù là nhỏ nhất khi thực hiện bất kỳ công trình Mỹ Thuật Phật Giáo nào. Tất cả các phẩm tượng Phật, phù điêu, tranh vẽ tại Buddhist Art, nhất là tượng Phật Di Lặc, đều được các sư thầy, sư cô, Phật tử yêu thích đón nhận, được nhận xét là thể hiện được dung mạo và thần thái của Đức Phật.

Với đội ngũ điêu khắc gia tài năng, nhiều năm kinh nghiệm. Buddhist Art là địa chỉ tạc tượng Phật Di Lặc bằng composite hay đồng, đá, gỗ, xi măng uy tín, chuyên nghiệp không chỉ riêng ở Việt Nam, mà các tác phẩm tượng Phật của Buddhist Art đã được an vị tại nhiều chùa tại Mỹ, Úc, Campuchia,…

Tượng Di Lặc tại cơ sở của chúng tôi được các điêu khắc gia chuyên nghiệp thực hiện nên luôn sáng tạo và đa dạng về mẫu mã, kích thước, chất liệu. Ngoài ra, đội ngũ Buddhist Art có thời gian tu tập tại chùa nên khá am hiểu Phật Pháp. Chúng tôi luôn luôn tìm tòi, học hỏi và tham khảo ý kiến của các Sư Thầy, Sư Cô để cho ra các tác phẩm tượng Phật Di Lặc đẹp nhất, mang giá trị cao nhất!

Chúng tôi nhận thực hiện tất cả các tượng phật di lặc với các kiểu dáng như: tượng phật di lặc đứng, tượng di lặc ngồi gốc tùng, tượng di lặc ngồi, tượng di lặc kéo bao tiền, di lặc chúc phúc, tượng di lặc ngũ phúc, đặc biệt là tượng Phật Di Lặc lớn ngoài trời, hoặc tại các khu du lịch…

Ý nghĩa của Tượng Phật Di lặc:

Ý nghĩa phong thủy Tượng Phật Di Lặc

Ý nghĩa tượng Phật Cười

Ý nghĩa tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền

Ý nghĩa tượng Phật Di Lặc chúc Phúc

Ý nghĩa tượng Phật Di Lặc Ngũ Phúc

Giá thỉnh tượng Phật Di Lặc:

Có nên chọn thỉnh tượng Phật Di Lặc giá rẻ không?

Thỉnh / mua tượng Phật Di Lặc ở đâu?

Những ưu điểm khi thỉnh tượng Phật Di Lặc tại Mỹ Thuật Phật Giáo Buddhist Art: