Hiển thị một kết quả duy nhất

Buddhist Art là địa chỉ uy tín cho những ai đang không biết nên mua và thỉnh tượng Phật Quan Âm ở đâu đẹp, đường nét tinh xảo, đảm bảo chất lượng về thẩm mỹ cũng như kỹ thuật.
 
Buddhist Art chuyên tôn tạo và cung cấp tượng Phật, phù điêu Phật composite, đồng đá gỗ… đẹp, mẫu mã luôn đa dạng và sáng tạo mẫu mới thường xuyên như: tượng Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni, tượng Phật Bà Quan Âm Bồ Tát, tượng Phật A Di Đà, tượng Văn Thù Sư Lợi và Phổ Hiền bồ tát, Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát…
Tượng Phật tại Buddhist Art được tạo mẫu bằng đất sét và hoàn thiện trên tất cả mọi chất liệu như: đồng, gỗ, nhựa composite, xi măng, đá… đa dạng kích thước theo nhu cầu của quý vị.
 
Các điêu khắc gia tại Buddhist Art được đào tạo bài bản tại trường đại học Mỹ Thuật TP Hồ Chí Minh. Hơn nữa, họ đã có thời gian sinh sống và tu tập tại chùa nên khá am hiểu về mỹ thuật Phật Giáo, nét mặt và dung mạo của Đức Phật được các điêu khắc gia thể hiện tỉ mỉ qua từng tác phẩm tượng Phật.
Buddhist Art tự hào là địa chỉ thỉnh tượng Phật Quan Âm đẹp nhất với rất nhiều mẫu mã đa dạng. Trung tâm đã và đang nhận được sự hài lòng và ủng hộ của đông đảo quý Sư Thầy, Sư Cô và quý Phật Tử xa gần.
Với khuôn viên hơn 4000 mét vuông, Buddhist Art là địa chỉ sáng tác, trưng bày tượng Phật và các tác phẩm mỹ thuật Phật giáo uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh.
 
Mọi nhu cầu về tôn tạo, thi công và thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm đẹp nhất nói riêng và tượng Phật nói chung trên nhiều chất liệu, kích thước, mẫu mã theo ý nguyện của quý vị vui lòng liên hệ: 0338.526.733