Hiển thị một kết quả duy nhất

TƯỢNG PHẬT BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI ĐẸP NHẤT

Có phải bạn đang tìm địa chỉ thỉnh / mua tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni đẹp nhất, uy tín nhất? Tạc Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni là một trong những thế mạnh của mythuatphatgiao.com. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều pho tượng Phật  Bổn Sư Thích Ca lớn nhỏ cho các chùa ở Việt Nam và các nước ngoài như Mỹ, Úc, Campuchia…

Với mẫu mã đa dạng, kích thước và chất liệu theo yêu cầu. Chúng tôi có thể thực hiện được nhiều nguyện vọng của khách hàng trong lĩnh vực điêu khắc tượng Phật đặc biệt là tượng Phật Thích Ca. Mời Quý sư Thầy, Sư Cô, Phật tử và quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni tại mythuatphatgiao.com

Mythuatphatgiao.com (Buddhist Art) chuyên điêu khắc, tạc tượng Phật và các tác phẩm mỹ thuật Phật giáo khác như phù điêu phật, tranh phật, tượng sư… ngoài ra chúng tôi còn tư vấn, thiết kế thi công các công trình xây dựng đình chùa, cảnh quan hoa viên đình chùa…

Những ưu điểm nổi bật khi thỉnh tượng Phật bổn sư Thích Ca Mâu Ni tại Buddhist Art:

  • Các điêu khắc gia chuyên nghiệp, tài năng, am hiểu Phật Pháp tạo mẫu mới thường xuyên, đa dạng
  • Có sự hỗ trợ và góp ý của các sư Thầy, sư Cô, và các bạn đồng tu, chúng tôi luôn học hỏi không ngừng nghỉ để phụng sự cho mỹ thuật Phật giáo nước nhà
  • Chúng tôi chuyên tâm nghiên cứu và tạc những tác phẩm tượng Phật lớn và khổng lồ có kích thước trên 1 mét, vì thế có thể thực hiện được các kỹ thuật phức tạp trên các tác phẩm có kích thước lớn và tượng đài khổng lồ.
  • Các tác phẩm do Buddhist Art tôn tạo đều được đánh giá cao và yêu thích, được tất cả các khách hàng đã thỉnh tượng Bổn Sư Thích Ca tại cơ sở của chúng tôi nhận xét là thể hiện được thần thái, dung mạo của Đức Phật
  • Hỗ trợ vận chuyển toàn cầu
  • Có chính sách cúng dường cho các chùa đạo tràng hoặc thỉnh tượng với số lượng lớn

Phật Thích Ca là ai?

Siddhartha Gotama được sinh ra trong một gia đình hoàng gia ở Lumbini, hiện nằm ở Nepal, vào năm 563 trước Công nguyên.
Xuất thân từ một gia đình rất giàu có, Ngài nhận ra rằng sự giàu có và xa xỉ không đảm bảo hạnh phúc cho con người
Vì vậy, Ngài quay lưng lại với vương quốc của mình và khám phá các tôn giáo và triết lý khác nhau của thời đại để tìm chìa khóa cho hạnh phúc của con người.
Sau sáu năm học tập và thiền định, cuối cùng Ngài đã tìm thấy “con đường trung gian” và nhờ đó nhận được sự giác ngộ.
Sau này, Đức Phật đã dành phần còn lại của đời mình để giảng dạy các nguyên tắc của Phật giáo (được gọi là Pháp hay “Sự thật”) cho đến khi Ngài qua đời ở tuổi già (trong thời gian) là 80 năm.

Ý nghĩa và hình tượng Phật Thích Ca Mâu Ni:

Tại các chùa Phật giáo Bắc tông, ta thường thấy ngay giữa chánh điện thờ một tượng Phật Bổn Sư Thích Ca. Hoặc thờ 3 tượng ngồi ngang nhau, lối thờ này tượng trưng Tam Thế Phật. Cả 2 lối thờ, Phật Thích Ca đều ở giữa, nên gọi Ngài là Đức Trung Tôn.

Phật Thích Ca không giống người Ấn Độ, mà tùy nước nào sẽ tạc tượng Phật Thích Ca giống người nước ấy. Đức Phật đã đồng hóa theo từng dân tộc, từng chủng loại. Chẳng hạn như tượng Phật Thích Ca của Người Trung Quốc sẽ được tạc giống Người Trung Quốc. Tượng Phật Thích ca thờ tại chùa Việt Nam trông sẽ giống người Việt Nam. Ngài ngự trên đài sen, hai tay để ấn tam muội, đôi mắt khép lại ba phần tư. Đôi mắt đức Phật đăm chiêu nhìn xuống là biểu thị quán sát nội tâm.

Tại sao tượng Phật Thích Ca lại ngự trên đài sen?

Đài sen là một ý nghĩa tượng trưng siêu thực. Chính vì hoa sen luôn là biểu thị cho sự thanh tịnh và giải thoát. Có câu:

“Trong đầm gì đẹp bằng sen

Lá xanh bông trắng lại chen nhụy vàng

Nhụy vàng bông trắng lá xanh

Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn.”

Hoa sen sống trong lòng vũng bùn nhơ nhớp, mà vẫn tỏa ra mùi hương thanh khiết. Đó là điều mà chúng ta không thể tìm được trong các loài hoa khác. Nằm giữa vũng bùn nhơ nhớp, mà không bị lây nhiễm mùi hôi hám mà lại còn vô cùng thơm tho, đó mới thật là thanh tịnh. Vì cái thanh tịnh ngay giữa chỗ ô uế, mới chơn thật thanh tịnh. Nếu hoa sen mọc giữa bãi cát trắng phau, hay trên gò đất khô sạch sẽ, dầu có hương sắc gấp mấy lần hơn vẫn không được quý trọng. 

Đức Phật cũng thế, trước kia Ngài cũng là con người, Ngài cũng hưởng giàu sang phú quý, nhưng Ngài lại không bị dục lạc làm ô nhiễm, không bị sợi dây gia đình trói buộc. Tâm hồn Ngài trinh bạch, ngồi trong tù ngục gia đình mà chí Ngài đã vượt ra ngoài vũ trụ mênh mông. Đức tính trinh bạch và siêu việt ấy, chỉ có hoa sen mới đủ sức tượng trưng.

TƯỢNG PHẬT BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI TẠI MYTHUATPHATGIAO.COM: